menu
Mitsubishi Long Biên

Số 1 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Giới thiệu Mitsubishi Long Biên

  03/03/2022 bởi Quản trị viên

  Được thành lập từ năm 1994, Mitsubishi Long Biên là đại lý chính thức đầu tiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Mitsubishi Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm xe ô tô Mitsubishi và dịch vụ bảo trì, sửa chữa đảm bảo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motor.

  Chúng tôi là đơn vị thuộc tập đoàn Gami Group, một trong những tập đoàn nổi tiếng kinh doanh trong lĩnh vực ô tô như: Mercedes An Du, Ford An Đô, Kia An Hưng và Mitsubishi An Dân.

  Với vị trí địa lý tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô và cũng là Đại lý đầu tiên có mặt tại Miền Bắc, chúng tôi đã có bề dày hơn 20 năm hoạt động. Mitsubishi Long Biên cũng là Mitsubishi An Dân, đã đầu tư xây dựng hệ thống Showroom và nhà xưởng hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Việt Nam, với đội ngũ Tư vấn bán hàng, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu và mong muốn đa dạng của tất cả các khách hàng.

   * CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

   - Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Mitsubishi mới 100%

   - Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe

   - Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe Ôtô 

   - Dịch vụ cứu hộ 24/24

   - Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu

  Mitsubishi Long Biên với nhãn hiệu Mitsubishi nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói (là mục tiêu và nhiệm vụ của Mitsubishi An Dân).

   * SỨ MỆNH CÔNG TY

  Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi sự bình an của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Mitsubishi An Dân luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được trân trọng. Không chỉ có vậy, Công ty sẵn sàng chia sẻ những giá trị tích luỹ với cộng đồng xã hội, góp phần làm phồn vinh cho đất nước.

   * TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp phát triển và tồn tại. Chính sách “ khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty.

  Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh dianh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị Công ty.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn nhất trên bước đường phát triển của Mitsubishi An Dân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện , phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.